Căn hộ Florita thị xã 7 là Dự án căn hộ trước tiên của Chủ đầu cơ hưng thịnh

Căn hộ Florita quận 7 là Dự án căn hộ trước tiên của Chủ đầu cơ phồn thịnh tại khu vực Nam Sài Gòn. Truớc đây,Hưng phồn thịnh đuợc biết đến như “ông trùm ” của khu Tây Bắc Sài Gòn,với hàng loạt Công trình thành công tại huyện 12( 8X Plus,8X Thái An, 12 View,27 Truờng Chinh), huyện Tân Phú(8X Đầm Sen, Tân Huơng Tower,Melody Residences),quận Tân Bình( 91 Phạm Văn 2, The Harmona, Phúc im, Sky Center).Tại khu Đông,Hưng hưng thịnh cũng đã phần nào thành công với Dự án căn hộ Metro Apartment huyện hai.

Phối cảnh căn hộ FLorita thị xã 7

Phối cảnh căn hộ FLorita huyện 7

Căn hộ Florita thị xã 7 mới là lần trước tiên thịnh hành binh vào thị truờng khu Nam. Vậy căn hộ Florita sở hữu gì đặc thù để thịnh chọn làm cho Công trình đi đầu vào huyện 7,nơi đầy những ông to như Phú Mỹ Hưng,Novaland,Keppel Land,Him Lam…

VỊ TRÍ CẲN HỘ FLORITA Ở ĐÂU?CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tôi ko tiêu dùng từ”đắc địa” để đề cập về vị trí Căn hộ Florita.Vì từ “đắc địa” là 1 từ chung chung,rất phổ quát Dự án căn hộ hay sử dụng. Tôi cho rằng trong khoảng ”nhất cử luỡng tiện” là phù hợp hơn cả để miêu tả vị trí Florita.Vì sao?

với tốc độ thị thành hóa nhanh,TP.HCM đang ngày càng”ngột ngạt”.Kéo theo là nhu cầu với một chốn an cư trong khuôn viên xanh,sạch ,đẹp,gần tự nhiên cũng tăng lên.Đặc biệt,căn hộ View sông ngày một trở nên Gu(gout) của phổ quát người. Vị trí căn hộ Florita đáp ứng được mục tiêu này.Căn hộ Florita Him Lam nằm trong quần thể Khu thành thị Him Lam Kênh Tẻ.Khu đô thị này được bao bọc bởi 3 nhánh sông Ông to, sông Rạch Bàng, sông Ông Đội. Cư dân căn hộ Florita Him Lam được thu giãn những thảm cỏ tươi mát, rợp bóng cây, bầu ko khí trong sạch, cảnh quan công viên dọc bờ sông và những hồ sinh thái.

image

Công trình sở hữu không gian sống sắp với tự dưng thường ở khoảng bí quyết tương đối xa trọng điểm. Rất may vị trí căn hộ Florita lại nằm ngay trọng tâm huyện 7,cách quận một chỉ 4km, cách thức Phú Mỹ Hưng chưa đầy 2km.

can ho florita vi tri

liên lạc tiện dụng,khi căn hộ FLorita nằm sắp ngay giao lộ Nguyễn Thị Thập-Nguyễn Hữu Thọ.Từ đây kết nối ra các tuyến đường Nguyễn Văn Linh,Lê Văn Lương rất thuận lợi. Cư dân tại căn hộ Florita cũng chỉ cần qua cầu Him Lam là đi đến Khu dân cư Trung Sơn,qua cầu Nguyễn Văn Cừ tới huyện 5.

Chưa hết,theo quy hoạch các con phố D1 chạy qua Dự án căn hộ Florita sẽ thông sở hữu con đường Nguyễn Khoái(qua cầu Nguyễn Khoái) rồi nối thẳng ra tuyến phố trằn ĐÌnh Xu(quận một, chuẩn y cầu nai lưng Đình Xu) biến căn hộ Florita trở nên nơi đi sang huyện 1 gần nhất so có hầu hết các Công trình khác khu vực thị xã 7. Đây là một quy hoạch đáng để chờ đợi,hứa hứa sẽ đem đến giá trị gia tăng cho Florita Him Lam.

Tóm lại,vị trí căn hộ Florita vừa sắp tự nhiên lại nằm ngay trung thật tâm phố,đúng là nhất cử lưỡng luôn thể

hạ tầng CẲN HỘ FLORITA HIM LAM huyện 7 sở hữu thấp KHÔNG?

Theo kinh nghiệm chọn mua căn hộ thì Nhận định nhân tố cơ sở hết sức quan yếu.Cần nghiên cứu các nguyên tố cơ sở vật chất căn bản xung quanh căn hộ Florita thị xã 7 như :điện, hệ thống đường sá, trường học các cấp, nước sạch, hệ thống chợ,siêu thị, bệnh viện, công viên cây xanh, những shop thuận tiện, dịch vụ hành chính… mang đáp ứng thuận lợi và hầu hết không?

Căn hộ Florita nằm ngay trong khuôn viên Khu thành phố Him Lam Kênh Tẻ, ngay sơ đồ căn hộ florita trung tâm thị xã 7, nằm giữa Phú Mỹ Hưng(2km) và thị xã 1( 4km) nên hạ tầng hoàn chỉnh.

Trong vòng bán kính 2 km từ căn hộ Florita ,đầy đủ những trường học từ mầm non,tiểu học,cấp 2,cấp 3,đại học (cả công lập và tư thục )như trường tư thục quốc tế Sao Việt,trường quốc tế Việt Úc,trường tiểu học Phan Huy Thực,THPT Lê Thánh Tôn,đại học nguồn vốn Marketing, đại học Tôn Đức Thắng,RMIT…

can ho florita tien ich ngoai khu

Căn hộ Florita sắp ngay những trọng tâm tậu tìm,thương mại to như Lotte, Vivo City… Căn hộ cũng sắp chợ Tân Kiểng,chợ Tân Quy.

Căn hộ Florita Him Lam gần những bệnh viện lớn: bệnh viện tim Tâm Đức,bệnh viện Pháp Việt,bệnh viện đa khoa quận 7.

Ngòai ra,làm việc rộng rãi năm trong thị truờng bất động sản TP.HCM, chúng tôi không muốn trông thấy quý khách của mình phải cảm thấy hối nuối tiếc sau lúc mua đất.Nên chúng tôi đã bỏ công sức để kiểm tra các câu hỏi sau đây:

Môi trường tiếp giáp với căn hộ Florita mang an ninh quy trình,có văn minh không?

tiếp giáp với căn hộ Florita mang bị các chiếc ô nhiếm như: ô nhiễm khói,bụi,rác thải, ô nhiễm tiếng ồn?

Khu vực quanh đó căn hộ Florita với bị ngập nước không?

Chúng tôi đã tự mình kiểm tra và thấy hạ tầng căn hộ Florita đáp ứng đuợc những tiêu chuẩn trên.Đánh giá 9/10.

luôn thể ÍCH NỘI KHU CẲN HỘ FLORITA GỒM những GÌ?

Căn hộ Florita sở hữu quy mô 10.451 m2.Tổng diện tích sàn vun đắp là 62.431 m2.Mật độ vun đắp chỉ 33%.Hệ số sử dụng đất: 6 lần

Căn hộ Florita quận 7 gồm 1 tầng hầm và 18 tầng nổi(tầng 1-2 khiến cho Shophouse, tầng 3 khiến Officetel, tầng 4-18 khiến cho căn hộ).

Quỹ đất xây dựng căn hộ Florita là khá lớn(10.451m2),nhưng mật độ vun đắp thấp(chỉ 33%) nên Chủ đầu tư cường thịnh quy hoạch đa chức năng vượt bậc như công viên nội khu phổ thông, hồ bơi.

can-ho-florita-tien-ich-noi-khu

ngoài ra,hệ thống Shophouse,trung tâm thương nghiệp,Cafe,Spa,Gym ngay trong khuôn viên căn hộ sẽ đảm bảo chuyên dụng cho phải chăng nhất nhu cầu cư dân căn hộ Florita.

kiểu dáng CẲN HỘ FLORITA huyện 7 mang HỢP LÝ?

Điều tôi chú ý trước hết trong kiểu dáng căn hộ Florita đấy chính là: y sì thiết kế căn hộ Sky Center. Thật ra,Sky Center cũng là 1 Dự án căn hộ cao cấp của phồn thịnh tại đuờng Phổ quang đãng huyện Tân Bình(gần trường bay Tân Sơn Nhất,giá bán 33-38 triệu/m2). Và thành công của Sky Center mang thể là duyên do quan trọng nhất làm cho phồn thịnh “bê nguyên” ngoài mặt sang ứng dụng cho Công trình Florita.

Sau đây chúng tôi phân tách những ưu điểm đặc sắc của ngoài mặt căn hộ Florita:

nổi trội thứ nhất là căn hộ Florita bề ngoài theo huớng chính là huớng Bắc-Nam, gần như căn hộ đều quay về huớng Bắc hoặc Nam nên rất mát mẻ. Chủ đầu tư đã rất sáng tạo khi tiết giảm tối đa số luợng căn hộ mang ban công huớng Tây(vì huớng này khá hot,chỉ 1 số các bạn theo phong thủy Tây Tứ Trạch mới hay lựa huớng này).

Thứ 2,Căn hộ Florita tiêu dùng cấu trúc nhà vuông,làm nâng cao số căn hộ góc. Mỗi tầng căn hộ Florita có 22 căn hộ, nhưng mang tới 6 căn hộ góc, đúng với ngoài mặt nhà điểm.

Mặt bằng căn hộ Florita

Mặt bằng căn hộ Florita

Căn hộ Florita bao gồm hai cái chính là: căn hộ sở hữu 2 Phòng ngủ và căn hộ mang 3 Phòng ngủ

CẲN HỘ FLORITA NHỎ NHẤT DIỆN TÍCH 57 M2

Căn hộ Florita với diện tích từ 57m2 đến 103 m2. loại căn hộ nhỏ nhất là 57 m2 nhưng vẫn được kiểu dáng sở hữu 2 Phòng ngủ.Loại căn hộ 57 m2 này hướng đến đối tượng người dùng là: người độc thân, gia đình trẻ với ít thành viên. nếu như mang gia đình hai vợ chồng và một đứa con (hoặc gia đình mới chỉ sở hữu hai vợ chồng) thì căn hộ hai Phòng ngủ( 57m2) này là chọn lọc hợp lý. Còn nếu bạn là người độc thân thì sao? Theo tôi,dù bạn đơn thân nhưng đầu tư căn hộ Florita 2 Phòng ngủ vẫn là hợp lý hơn: vì sẽ mang sẵn một Phòng ngủ dành cho trường hợp nhà sở hữu khách đến thăm.

can-ho-florita-57m

Từng có khách hàng hỏi tôi rằng: căn hộ Florita diện tích 57 m2 mà khiến 2 Phòng ngủ thì không gian mang nhỏ quá không?

nghi vấn này cũng đã được Chủ mua căn hộ Florita và nhà thiết kế nghiên cứu từ trước.Và như tôi thấy,cách bố trí không gian cho căn hộ 57m2 (gồm hai Phòng ngủ) này tương đối thông minh. Căn hộ 57m2 chỉ mang 1 Phòng WC: Để dành chỗ cho các phần ko gian khác như Phòng khách,bếp,phòng ngủ. Vì căn hộ này dành cho gia đình ít thành viên nên chỉ khiến 1 Phòng wc là bằng lòng được.Ngoài ra,cách xếp đặt hai Phòng ngủ đẩy về cộng một phía,các một thể ích còn lại đẩy về 1 phía đã tạo nên một kiểu ko gian mở,thoáng. mang thể kể căn hộ Florita 57m2 : nhỏ nhưng có võ

CẲN HỘ 2 PHÒNG NGỦ DỊÊN TÍCH 70-76-78-80 M2

Tôi từng tiếp xúc mang đa dạng người mua và tôi nhận thấy cứ 10 người mua thì có đến 8 khách hàng với nhu cầu căn hộ hai Phòng ngủ,dịên tích khỏang 70->80 m2.Nhìn vào mẫu mã căn hộ Florita, tôi nhận thấy một sự tuơng đồng “không hề nhẹ”. Mỗi sàn Florita (bao gồm cả 4 block) với đến 32 căn/tổng số 38 căn hộ là với diện tích nao núng trong khoảng 70-80m2(chiếm 84%). Và có tới 30 căn/tổng số 38 căn hộ là căn hộ mang hai Phòng ngủ( chiếm tỷ lệ 79%). Điều này chứng tỏ cường thịnh là 1 đơn vị vô cùng thông hiểu nhu cầu của thị truờng,họ luôn bán thứ mà quý khách cần.

can-ho-florita-70m

Căn hộ Florita diện tích 70 m2 gồm 2 Phòng ngủ

Căn hộ 70 m2 này sắp đặt ở vị trí căn góc, huớng ban công ra view nằm ở block A(căn A3) và block B(căn B1). với thể kể tuy là căn góc nhưng ngoài mặt diện tích nhỏ 70 m2 là 1 điều ít Công trình căn hộ (căn hộ thuộc dạng tương đối và cao cấp) mang đuợc.Đây là điều hẹn giúp căn 70 m2 sớm được bán hết.

Căn hộ 80 m2 gồm hai Phòng ngủ

Căn hộ 80 m2 gồm hai Phòng ngủ

căn hộ Florita diện tích từ 76->78 m2 cũng gồm 2 Phòng ngủcăn hộ Florita diện tích trong khoảng 76->78 m2 cũng gồm 2 Phòng ngủ

căn hộ Florita diện tích từ 76->78 m2 cũng gồm 2 Phòng ngủ

CẲN HỘ FLORITA to NHẤT LÀ 103 M2

Căn hộ Florita với diện tích lớn nhất là chiếc 103 m2 gồm có 3 Phòng ngủ được xếp đặt ở 4 góc: block C là căn C8, C9; còn block D là căn D7,D8.Như vậy số lượng căn hộ 103 m2(gồm 3 Phòng ngủ ) cũng hơi ít, trên mặt bằng ta thấy chỉ sở hữu 4 căn/tầng. Và căn hộ FLorita 103 m2 đều sắp xếp hướng ra mặt tiền trục đường lớn D1, view vi la khu Him Lam. Hướng ban công quay về hướng Đông.

Căn hộ Florita 3 Phòng ngủ diện tích 103 m2 này được ngoại hình thoáng mát.Tất cả 3 Phòng ngủ đều với cửa sổ, ban công phòng khách cũng mang cửa sổ rộng.

can-ho-florita-103m

Vói kiểu dáng tiên tiến, nhờ xếp đặt không gian riêng và ko gian chung tách bạch rõ ràng(tất cả những phòng ngủ đều đẩy về 1 phía) khiến cho căn hộ Florita 103 m2 trở nên phổ quát hơn,ấm cúng hơn,riêng tư hơn .

CẲN HỘ FLORITA chiếc 78M2 mang 3 PHÒNG NGỦ

Căn hộ Florita 3 Phòng ngủ 78m2 này hướng đến đối tượng khách hàng: gia đình có trong khoảng 4-6 thành viên,nhu cầu căn 3 Phòng ngủ, sở hữu Ngân sách vốn đầu tư khoảng hai.1 tỷ.

image

can-ho-florita-78m

Căn hộ 3 Phòng ngủ diện tích 78 m2 này mang bề ngoài chia khiến cho 3 phần rõ rệt: một phần là 2 Phòng ngủ nhỏ+ 1 phần ở giữa là phòng