Căn hộ New City một sản phẩm mới của chủ đầu tư Thuận Việt tại thị trường căn hộ quận 2 hoàn thiện căn hộ rồi mới bán (Điều khá

Căn hộ New City một sản phẩm mới của chủ đầu tư Thuận Việt tại thị trường căn hộ thị xã hai hoàn thiện căn hộ rồi mới bán (Điều tương đối hãn hữu tại Việt Nam) . Dự án New City Thủ Thiêm quận hai được Phân tích cao bởi vị trí nằm ngay khu thành phố Thủ Thiêm . Để hiểu rõ hơn về Dự án New City thị căn hộ quận 2 vào ở ngay xã hai, các bạn vui lòng xem chi tiết những Tìm hiểu về Công trình của đội ngũ chuyên gia căn hộ chung cư huyện 2 của Salereal .

Bài viết về căn hộ New City Thuận Việt quận hai gồm :

1./ Vị trí căn hộ New City huyện 2 và tiềm năng lớn mạnh

2./ giá bán Công trình New City Thuận Việt có rẻ ko ?

3./ Chủ đầu tư New City Thủ Thiêm quận 2 là doanh nghiệp nào ?

image

4./ quý khách sẽ sống ra sao tại New City Thủ Thiêm

5./ người nào nên xem xét mua đất New City Thuận Việt

6./ thông tin chi tiết căn hộ chung cư New City Mai Chí Thọ

can ho new city quan hai

nói chung Dự án căn hộ New City huyện hai

1./ Vị trí căn hộ New City quận hai và tiềm năng tăng trưởng

Căn hộ New City Thuận Việt tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, kế cận khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm. Tuy không thể so sở hữu các Công trình to trong khu Thủ Thiêm như thành thị Sala của Đại quang quẻ Minh, Empire City của Keppel Land, hay Eco Smart City của Lotte … Nhưng với vị trí mà New City huyện 2 sở hữu, kiên cố một điều ” ăn đứt ” các sản phẩm cộng tầng lớp trong khu vực.

với giá tiền tương đương New City Thủ Thiêm, quý khách mang thể Nhận định Dự án của MapleTree ngay cầu Đảo xoàn quận 2 .

image

MapleTree chủ đầu tư to tới từ Singapore chuẩn bị cho ra mắt căn hộ One Verandah chi phí dự định 45 triệu /m2 vị trí liền kề khu thành phố Thủ Thiêm: One Verandah. Đây là Dự án MapleTree trước nhất tại huyện 2 được quy hoạch thành căn hộ cao cấp, kiểu dáng đẳng cấp so với mặt bằng khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

Lợi thế to từ vị trí giúp Công trình New City Thủ Thiêm kết nối chóng vánh :

Căn hộ New City -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm -> huyện một, huyện 4: thời gian đi lại 5 phút.

New City quận 2 -> Mai Chí Thọ -> Cầu Thủ Thiêm một -> huyện Bình Thạnh: thời gian vận động 5 phút.

New City Thuận Việt -> Mai Chí Thọ -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Khu CNC huyện 9: thời kì vận động 10 phút.

vi tri can ho new city quan hai

Vị trí Dự án New City

Tiềm năng vị trí Công trình New City Thuận Việt :

Dự án New City nằm cận kề khu thành phố mới Thủ Thiêm, đang được đẩy nhanh tiến độ trong vài năm trở lại đây, củ thể ngoài cơ sở liên lạc hoàn thiện hầu hết 100% thì những Công trình lớn trong Thủ Thiêm cũng xây dựng rất nhanh như khu thị thành Sala của chủ đầu tư Đại quang đãng Minh mang các hạng mục vun đắp, khu villa sinh thái, luôn tiện ích dần hoàn thiện và hiện ra rõ nét hơn lúc 1 số phân khu căn hộ cao cấp đã đi vào hoạt động.

Là cụm thành thị phát triển và tiềm năng nhất huyện hai, Thủ Thiêm trong thời gian 3 – 5 năm tới sẽ hoàn toàn thay đổi bộ mặt thành khu thành phố hàng đầu Sài Gòn.

Và trong tương lai không xa, cư dân tại New City mang thể được lợi những giá trị mà khu thành phố Thủ Thiêm đem đến, trong khoảng dịch vụ cao cấp đến các nhà sản xuất vui chơi giải trí …

cách trạm ngừng số 6 thuộc tuyến Metro số 2 chỉ 3 phút đi bộ, một nguyên tố giúp cư dân New City đi lại nhanh chóng về trọng tâm, vừa với giá trị gia nâng cao cao bởi theo Phân tích của của chúng tôi, những bất động sản gần tuyến Metro về trong khoảng thời gian dài sẽ gia tăng giá trị hơi cao.

Cảm nhận trước nhất khi chúng tôi tới New City thị xã 2 là tuyến phố xá phổ biến, không khí sạch sẽ. Nằm trong khu vực được quy hoạch mới, bài bản liên lạc đương đại, không xảy ra trạng thái ngập nước hay tắc các con phố.

Đối diện Dự án 300m là sông Sài Gòn, sau lưng sở hữu hai công viên cây xanh rộng hơn 5ha nên bầu không khí tại đây luôn thoáng mát, trong lành. Hướng view ra sông và về CBD của Công trình là khu dân tốt tầng nên đa số căn hộ view ra sông Sài Gòn và về trọng tâm huyện 1 không bị che lấp.

cơ sở vật chất tiếp giáp với New City đã hình thành mang trường học, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, siêu thị đáp ứng gần như nhu cầu sống của cư dân tại đây.

tuy nhiên, kế bên những điểm tốt vững chắc về vị trí của New City lại nằm ngay trong khu tái định cư Bình Khánh quận 2. Nên phía sau của Công trình mang mật độ xây dựng rất cao, cư dân cũng sẽ rất đông đúc trong tương lai sắp.

có giá bán trên 42 triệu/m2, việc nằm ngay khu tái định cư vô tình khiến mất điểm vị trí của Công trình New City thị xã hai hơi phổ biến.

điểm mạnh của Dự án New City Thuận Việt:

+ Kế cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu Nam Rạch cái, Thạnh Mỹ Lợi

+ Mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ kết nối có trung tâm thành thị trấn không lo kẹt xe

+ Liền kề bên sông Sài Gòn thoáng mát, trong sạch

+ thừa hưởng những dịch vụ cao cấp hiện hữu trong khu vực, đặc thù là khu tỉnh thành Thủ Thiêm.

hai./ giá bán Công trình New City Thuận Việt có tốt không?

giá tiền của New City dự kiến rơi vào khoảng 42 triệu/m2 – 45 triệu/m2. Vậy giá này có rẻ không? trước hết quý khách tham khảo mức giá 1 số Dự án vừa khởi đầu khai triển xây dựng trong khu thị thành Thủ Thiêm, dọc trục đường Mai Chí Thọ. giá bán trung bình hiện giờ của những Dự án này trong khoảng 55 triệu/m2 – 70 triệu/m2.

cùng nằm trên một các con phố, cách thức nhau chỉ 2km mà giá thành Dự án New City thấp hơn 13 triệu/m2 – 30 tr