Căn hộ Phú vàng anh tọa lạc tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ cách

Căn hộ Phú hoàng anh tọa lạc tại tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ phương pháp trọng điểm TP.HCM 5km và giáp giới khu thị thành Phú Mỹ Hưng, Khu căn hộ Phú hoàng anh do doanh nghiệp Cổ phần Phú vàng anh – được xây dựng thương hiệu bởi liên doanh giữa tổ chức Cổ phần Địa ốc Phú Long công ty Cổ phần đầu cơ và vững mạnh nhà hoàng anh – làm chủ đầu cơ.

Khu căn hộ Phú vàng anh là Dự án thành phần trong khái quát Dự án Dragon City có kiến trúc đương đại những vẫn đậm nét Á Đông do doanh nghiệp Subana (Singapore) giải đáp và ngoài mặt.

Phú vàng anh được hình thành trên diện tích khuôn viên rộng 47.921m2, Dự án gồm 7 block nhà, từ 25 đến 34 tầng, gồm một.477 căn hộ mang tổng diện tích sàn xây dựng là 261.918m2. Dự án có mật độ vun đắp tốt (19%). Tầng hầm phổ biến, được ngoại hình thông có các block, sở hữu diện tích 20.000m2 cộng sở hữu khu sân vườn đủ cho mỗi căn hộ 1 chỗ đậu xe.

image

những khối chung cư hài hòa cộng với quần thể công viên, hồ bơi rộng 400m2, cây xanh, khu vui chơi, vườn treo, nhà hàng 1.000 chỗ, câu lạc bộ nằm giữa vùng hồ trùng hợp lộng gió (trên 10.000m2), tạo nên chất lượng cuộc sống đương đại, hoàn hảo.

những căn hộ được bề ngoài hợp lý đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng một có những loại: hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ,… các phòng thủ sinh cốt yếu vật dụng bồn tắm nằm và sắp đặt thoáng giúp thư giản sau các ngày làm việc nhọc mệt. Dự án được vun đắp mang nguyên liệu và trang thiết bị hoàn thiện: gỗ đá granit của hoàng anh Gia Lai, sàn gỗ công nghiệp, nhôm kính hệ Elin được cung ứng theo khoa học Châu Âu, thiết bị vệ sinh cao cấp Toto, Kohler,…

bên cạnh đó, Phú hoàng anh còn chú trọng đến việc bố trí kiến trúc ko gian những căn hộ sở hữu việc đón ánh sáng và gió đạt tiêu chuẩn thấp nhất. Mỗi tầng chỉ sở hữu 6 căn hộ, hành lang được sắp xếp thông thoáng tạo đối khống chỉ khí thật xuất sắc, những căn hộ sở hữu sân phơi riêng và được sắp đặt vào góc chết thật tạo mỹ quan cho khu chung cư.

Căn hộ cao cấp Phú vàng anh

Khu căn hộ cao cấp Phú hoàng anh với 1 ko gian phổ thông, thoáng mát thiên nhiên, đáp ứng hầu hết các bắt buộc của cuộc sống tiên tiến, rất thích hợp có nhịp sống toàn cảnh TP.HCM năng động và đang phát triển mạnh mẽ từng ngày. với khả năng thông minh và khéo léo, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đã phác họa lên không gian từng căn hộ với nét đẹp thẩm mỹ thật sinh động và đầy sinh giá chung cư phú hoàng anh khí.

Căn hộ cao cấp Phú vàng anh

giai đoạn một của Dự án được khởi công vun đắp từ tháng 10/2007 mang 3 block 3,4,5. Hiện giai đoạn hai của Công trình đang được tiến hành với việc vun đắp phần móng của các block còn lại. dự kiến số đông Dự án sẽ hoàn tất vào năm 2011.

image