Công trình căn hộ Saigon Mia đang được xây dựng chính là 1 trong những Công trình căn hộ chung cư hứa hẹn

Căn hộ chung cư là một trong các mẫu hình căn hộ sẽ đáp ứng được gần như những nhu cầu sinh sống của những hộ gia đình tại đây, một Công trình chung cư sẽ sở hữu thể đáp ứng cho hàng trăm đến hàng nghìn hộ gia đình bởi vậy sẽ giải tỏa được đông đảo nỗi lo về nhà ở của các hộ gia đình. Và Dự án căn hộ Saigon Mia đang được vun đắp chính là 1 trong các Công trình căn hộ chung cư hứa sẽ mang đến cho những hộ gia đình sinh sống ở đây các cuộc sống thấp đẹp nhất của thành phố Sài Gòn.

Saigon Mia nằm trong quần thể kiến trúc cao cấp và được quy hoạch đồng bộ của khu dân cư Trung Sơn, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn, ngoài việc được thừa hưởng những thành tựu cơ sở phường hội và tiện thể tích sẵn với của Mia Trung Sơn hẹn Công trình sẽ là nơi an cư lý tưởng mọi cư dân Sài Gòn Mia.

Saigon mia Trung Sơn đã biến tầm nhìn về một nơi sống kết nối lý tưởng, phong cách sống đương đại cộng môi trường yên bình, tĩnh tại thành hiện thực..

SaigonMia được xem là một trong rất ít Công trình tại khu Trung Sơn với vị trí hi hữu mang khi tọa lạc tại con đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và với 3 mặt view sông. Nhờ mang vị trí lý tưởng nên SaigonMia tách biệt vừa đủ để tránh ồn ã nơi xã thị nhưng vẫn mang đến cho cư dân cuộc sống một thể nghi và gần gũi đột nhiên.

trong khoảng SaigonMia, cư dân chỉ cần khoảng 5 phút để vào trọng tâm quận một và Khu thành phố Phú Mỹ Hưng, đồng thời tiện dụng thu giãn các luôn thể ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km.

image

biểu trưng CHO CUỘC SỐNG tiện NGHI VÀ đẳng cấp

SaigonMia mang đến cuộc sống hiện đại và nhân tiện nghi cho các cư dân mang 04 tầng trung tâm thương mại – nơi góp mặt của các nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu và những khu vui chơi giải trí. đặc trưng, 02 hồ bơi tràn bờ trên cao đương đại và độc đáo rộng sắp 500m2, khu công viên trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa… sẽ là không gian thư giãn lý tưởng cho bạn và các người thân yêu

image

MC Kỳ Duyên là một trong những quý khách sở hữu căn hộ trước nhất tại Sài Gòn MIA. “Kỳ Duyên chào đón Quý người mua gia nhập cùng đồng cư dân đẳng cấp tại SaigonMia. có hồ hết thế mạnh vượt trội về vị trí, ngoài mặt, nhân thể ích, cùng không gian sống trong lành và hiện đại, Kỳ Duyên tin rằng SaigonMia sẽ là nơi an cư và đầu tư bền vững, mang lại giá trị gia tăng không ngừng cho mỗi chủ nhân”

kiến trúc độc đáo CỦA Dự án SÀI GÒN MIA

SAIGON thuê chung cư sài gòn mia MIA được bề ngoài theo trường phái KIẾN TRÚC PHÁP tạo được sự hài hòa về kiến trúc, mỹ thuật, đẳng cấp cùng nhiều tiện ích tiên tiến, mang lại cho cư dân không gian sống nghỉ dưỡng giữa lòng tỉnh thành nở rộ

sở hữu vị trí thuận lợi, CẲN HỘ SAIGON MIA nằm ngay khu Trung Sơn, cửa ngõ phía Nam của TP.HCM, thuận tiện chuyển động tới trọng điểm huyện 01 và những quận liền kề: thị xã 03, huyện 7, thị xã 5…- Căn hộ Saigon MIA được kiểu dáng theo phong cách đương đại hệ thống nhân tiện ích ngoại khu và nội khu tốt: sắp hệ thống trường học quốc tế, tuyến Metro, ô tô buýt, ngân hàng, trường học, khu thương mại…

Mở bán 3 block từ tầng 5 tới 24.

Chương trình chiết khấu lên đến 18%/năm.