công ty Him Lam khằng định việc các đơn vị cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm mang tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”

doanh nghiệp Him Lam khằng định việc những tổ chức cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm mang tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”… là hành vi giả danh, xâm phạm quyền với trí óc đối có nhãn hàng độc quyền của doanh nghiệp.

Theo đơn vị Cổ phần Him Lam, thời gian cách đây không lâu doanh nghiệp đã nhận được phổ thông thắc mắc, câu hỏi về những Công trình mang tên “Him Lam Bình Chánh” hay “Him Lam Nam Sài Gòn”… tại địa bàn TP.HCM.

thông báo về những Dự án này được cung ứng bởi một số nhân viên môi giới Bất động sản tự do phê duyệt hình thức phát tờ rơi truyền bá, liên hệ qua điện thoại. đặc biệt còn mang “Lễ Khai trương mở bán Him Lam Bình Chánh” và “Him Lam Nam Sài Gòn” được tổ chức tại trọng tâm hội nghị 7 Kỳ Quan vào ngày 18/11/2018.

‘Him Lam bị giả danh Công trình Him Lam Bình Chánh’

image

Sau lúc Tìm hiểu và kết nạp phản hồi trực tiếp trong khoảng các bạn, đơn vị Him Lam khẳng định, việc những công ty cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm có tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”… là hành vi mạo xưng, xâm phạm quyền với trí não đối với nhãn hiệu độc quyền của tổ chức Him Lam. công ty Him Lam cho biết sẽ khiến cho việc mang các cơ quan điều hành Nhà nước để kiểm soát an ninh quyền lợi của mình.

image

‘Him Lam bị mạo danh Dự án Him Lam Bình Chánh’

Đại căn hộ him lam 6a diện Him Lam khẳng định, hiện tại doanh nghiệp ko khai triển, mở bán bất cứ Dự án nào với tên “Him Lam Bình Chánh” hay “Him Lam Nam Sài Gòn” tại khu vực thị xã Bình Chánh; ngoài Khu dân cư Him Lam 6A đã được hoàn tất và bàn giao từ 2015.

“Công ty Him Lam và các bên kết liên bán hàng chưa bao giờ và ko bao giờ phát tờ rơi để giới thiệu Dự án và để bán sản phẩm nhà đất của tổ chức Him Lam.” - đại diện tổ chức Him Lam cho biết.

Hiện, mọi Dự án do doanh nghiệp Him Lam khiến cho Chủ đầu tư đều được đăng vận chuyển công khai qua những kênh thông báo chính thức của đơn vị.