đơn vị Him Lam khằng định việc các đơn vị cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm mang tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”

đơn vị Him Lam khằng định việc các tổ chức cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm có tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”… là hành vi giả danh, xâm phạm quyền mang trí óc đối mang nhãn hàng độc quyền của công ty.

Theo đơn vị Cổ phần Him Lam, thời kì mới đây công ty đã nhận được phổ thông nghi vấn, câu hỏi về các Công trình có tên “Him Lam Bình Chánh” hay “Him Lam Nam Sài Gòn”… tại địa bàn TP.HCM.

thông tin về các Công trình này được cung ứng bởi 1 số nhân viên môi giới Bất động sản tự do duyệt hình thức phát tờ rơi quảng cáo, địa chỉ qua điện thoại. đặc trưng còn với “Lễ Khai trương mở bán Him Lam Bình Chánh” và “Him Lam Nam Sài Gòn” được tổ chức tại trung tâm hội nghị 7 Kỳ Quan vào ngày 18/11/2018.

image

‘Him Lam bị mạo danh Công trình Him Lam Bình Chánh’

Sau lúc Đánh giá và hấp thu phản hồi trực tiếp trong khoảng khách hàng, đơn vị Him Lam khẳng định, việc những tổ chức cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm có tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”… là hành vi giả danh, xâm phạm quyền mang trí não đối với thương hiệu độc quyền của doanh nghiệp Him Lam. tổ chức Him Lam cho biết sẽ khiến cho việc sở hữu các cơ quan quản lý Nhà nước để bảo vệ lợi quyền của mình.

‘Him Lam bị mạo danh Dự án Him Lam Bình Chánh’

image

Đại diện Him Lam khẳng định, bây giờ công ty ko triển khai, mở bán bất cứ Công trình nào có tên “Him Lam Bình Chánh” hay “Him Lam Nam Sài Gòn” tại khu vực thị xã Bình Chánh; ngoài Khu dân cư Him Lam 6A đã được hoàn thành và bàn chung cu him lam 6a giao trong khoảng 2015.

“Công ty Him Lam và các bên liên kết bán hàng chưa bao giờ và không bao giờ phát tờ rơi để giới thiệu Công trình và để bán sản phẩm nhà đất của công ty Him Lam.” - đại diện công ty Him Lam cho biết.

Hiện, mọi Dự án do đơn vị Him Lam khiến cho Chủ đầu cơ đều được đăng chuyên chở công khai qua những kênh thông tin chính thức của công ty.