Dự án căn hộ One Verandah huyện hai của chủ đầu tư MapleTree sở hữu gì cần phải biết trước lúc sắm

Dự án căn hộ One Verandah thị xã 2 của chủ đầu cơ MapleTree sở hữu gì cần phải biết trước lúc sắm. Sau đây là bài Đánh giá phân tách Công trình này.

tầm giá CẲN HỘ ONE VERANDAH LÀ BAO NHIÊU?GIÁ sở hữu HỢP LÝ KHÔNG?

chi phí căn hộ One Verandah có hợp lý không? Để với mẫu nhìn toàn diện về giá căn hộ One Verandah MapleTree ,chúng tôi làm hai phép so sánh.

1.So sánh giá căn hộ One Verandah MapleTree với giá đất cộng vị trí. Dưới đây là giá đất khu vực Thạnh Mỹ Lợi sau lúc khởi công cầu qua Đảo xoàn. Giá đất mặt tiền tuyến đường Tạ Hiện làng nhàng là 95 triệu/m2.

Chiaỷ lệ Giá thấp nhất căn hộ One Verandah/Giá đất mặt tiền tuyến đường Tạ Hiện= 45/95=47% .

Chia tỷ lệ Giá cao nhất căn hộ One Verandah/Giá đấtiền trục đường Tạ Hiền= 55/95=57%

tương tự tính ra thì giá căn hộ One Verandah MapleTree so mang giá đất mang cộng vị trí mặt tiền các con phố Tạ Hiện one verandah vietnam dao động trong khoảng 47%-57%. Đây được xem là tỷ lệ hợp lý trong ngành bất động sản.

hai.So sánh giá căn hộ One Verandah MapleTree có giá những Dự án căn hộ xung quanh:

image

-Nếu xét về vị trí ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì căn hộ Đảo kim cương được Đánh giá có vị trí trung tâm nhất, với 3 mặt giáp sông. vị trí vàng thứ 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi phải nhắc tới One Verandah MapleTree. Tuy chẳng hề là Đảo nhưng căn hộ One Verandah có tầm nhìn sông vĩnh viễn, lại nằm trên 4 mặt tiền tuyến phố. do đó ta sẽ đi so sánh mức giá của 2 căn hộ này.

Căn hộ Đảo xoàn ngày nay chỉ còn khoảng hơn 20 căn thuộc block Maldives có chi phí 65 triệu/m2. trong khi ấy tầm giá của căn hộ One Verandah 45-55 triệu/m2. như vậy chi phí của One Verandah đang tốt hơn 15%-30% so sở hữu giá thành của Đảo xoàn.

-Dự án tiếp theo mà chúng ta tham khảo giá chính là Công trình căn hộ Waterina Suites chỉ mang 86 căn thôi, chi phí 80 triệu/m2. nếu so về vị trí thì Waterina Suites không được Đánh giá cao bằng One Verandah MapleTree, nhưng giá tiền của Waterina Suites lại cao hơn One Verandah trong khoảng 30%-40%.

-Tiếp theo là cụm hai Công trình của Capitaland là Vista Verde (giá bán từ 40-45 triệu/m2) và Feliz En Vista (45-55 triệu/m2). Cả 2 Công trình này đều đã bán hết. Xét riêng về giá thì Feliz en Vista có giá ngang ngửa với One Verandah MapleTree.

3.Tóm lại, xét về mức giá thì căn hộ One Verandah đang là phải chăng nếu so với các Công trình quanh đó. Và nếu như so sở hữu giá đất có vị trí tương đương thì giá One Verandah ở mức khôn xiết hợp lý.

VỊ TRÍ CẲN HỘ ONE VERANDAH thị xã hai sở hữu rộng rãi TIỀM NẲNG GIA TẲNG trị giá

1.Vị trí Căn hộ One Verandah MapleTree mang thuận lợi cho di chuyển không?

hiện giờ lộ trình từ Dự án One Verandah chuyển động về các khu vực khác như sau:

-Đi về thị xã 1 : One Verandah->Đồng Văn Cống->Mai Chi Thọ->hầm Thủ Thiêm

-Đi về Khu thị thành Thủ Thiêm: One Verandah->Đồng Văn Cống->Mai Chi Thọ

-Đi về huyện 7,Phú Mỹ Hưng: One Verandah->Đồng Văn Cống->Vành đai 2->cầu Phú Mỹ

-Đi về khu tỉnh thành An Phú An Khánh, Thảo Điền: One Verandah->Đồng Văn Cống->Mai Chí Thọ.

Vị trí Dự án căn hộ One Verandah Q2 của MapleTree

Ta dễ dàng nhận thấy toàn bộ những lộ trình ở trên đều phải đi qua đường Đồng Văn Cống. Tuy lượng xe container đi lại trên đường Đồng Văn Cống đã giảm tính từ lúc với tuyến đường vành đai 2, Nhưng nhiều người dùng vẫn có tâm lý lo lắng lúc đi qua con đường này. Vậy đâu là giải pháp cho người mua khi chọn tậu vị trí căn hộ One Verandah MapleTree?

Thật ra giải pháp và cũng là yếu tố khiến cho gia tăng trị giá cho căn hộ One Verandah ấy chính là cây cầu nối đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ đã được khởi công vào ngày 07/09/2017. Cây cầu này dự kiến sẽ hoàn thành sau 11 tháng thi công. Cư dân căn hộ One Verandah hoàn toàn mang thể lặng tâm là khi nhận bàn giao nhà ở thì cầu đã xây dựng xong. do vậy sau này các bạn ở One Verandah MapleTree có thể đi theo lộ trình:

-Đi về quận 1: One Verandah->đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi->Mai Chí Thọ->hầm Thủ Thiêm

-Đi về Khu thành thị Thủ Thiêm: One Verandah->đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi->Mai Chí Thọ

-Đi về An Phú An Khánh,Thảo Điền: One Verandah->đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi->Mai Chí Thọ

image

2.Vị trí Công trình One Verandah nằm trong khu vực trọng tâm hành chính mới của quận 2

Dự án căn hộ One Verandah của MapleTree nằm trong khu vực được quy hoạch cơ sở vật chất đồng bộ đẹp, khu vực này tụ hội đa dạng Công trình căn hộ cao cấp như Đảo kim cương của Kusto Home, Waterina Suites của Tập đoàn Maeda (Nhật Bản), Cụm Công trình của Capitaland( Vista Verde và Feliz En Vista), Dự án Sài Gòn Mystery của cường thịnh, Victoria Village của Novaland… các cư dân “hàng xóm” của One Verandah hồ hết là người nước ngoài, lái buôn thành đạt.

Chính vì thế,nếu quý người dùng mua nhà One Verandah MapleTree để đầu cơ cho thuê thì giá cho thuê ở đây sẽ ở mức tương đối cao và ổn định. Giá cho thuê nhàng nhàng ở khu vực này như sau:

-Căn hộ 1 Phòng ngủ giá cho thuê 650 USD/tháng

-Căn hộ hai Phòng ngủ giá cho thuê 1000 USD/tháng

-Căn hộ 3 Phòng ngủ giá cho thuê 1500 USd/tháng

đầu cơ CẲN HỘ ONE VERANDAH với LỜI KHÔNG?

-Đầu tư căn hộ One Verandah trong ngắn hạn,lướt sóng dưới 1 năm: Theo kinh nghiệm từ các Dự án trước đây tại khu vực này như Feliz En Vista, thì khả năng đầu tư lướt