G City Nhà Bè là Công trình siêu đô thị phức hợp do GS Hàn Quốc đầu cơ vun đắp và phát triển

G City Nhà Bè là Dự án siêu thành thị phức hợp do GS Hàn Quốc đầu tư xây dựng và tăng trưởng. Tọa lạc tại vị trí thực dân địa bàn 2 phường Phước Kiểng và Nhơn Đức, thị xã Nhà Bè, Tp.HCM. có quy mô diện tích hơn 349,36ha, đây mang thể nhắc là 1 khu tỉnh thành sa sầm uất trước hết sở hữu thể sánh ngang có khu thành thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7 Tp.HCM.

GS Nhà Bè là khu tỉnh thành phức hợp bao gồm những chiếc hình sản phẩm cao cấp như : vi la Villas, nhà phường, trọng tâm thương mại, Shophouse, siêu thị, cửa hàng dễ dàng, officetel, khu căn hộ cao cấp.

Đây là Công trình đang tạo sức lôi cuốn kỳ kỳ lớn đến những nhà đầu tư cũng như quý người mua mang nhu cầu mua nhà tại Nhà Bè để ở ngày nay. hứa hẹn GS-City sẽ đem đến một dòng nhìn mới cho cư dân, góp phần tạo nên dung mạo mới cho Nam Sài Gòn. Đây kiên cố rằng sẽ là Công trình xứng đáng để các bạn chờ mong và chọn lựa đầu cơ.

Tên Dự án : G-City ( G CITY Nhà Bè )

Chủ đầu cơ Công trình : tập đoàn GS E&C – tổ chức TNHH MTV tăng trưởng GS Nhà Bè

Vị trí Dự án : Phước Kiểng – Nhơn Đức, H.Nhà Bè, Tp.HCM

Quy mô : tổng diện tích Công trình hơn 349,36ha

Mật độ vun đắp : 30%

thời kì dự định hoàn tất công đoạn 1.1 ( 377 căn ) : Quý IV/2021

Phân khu : GS CITY được chia làm 3 phân khu chính :

Phân khu A ( tổng diện tích 115,155ha ) : khu thành phố tuyến tính Linear

Phân khu B ( tổng diện tích 57,804ha ) : khu đô thị cửa ngõ Gateway và khu bán đảo trọng tâm The Center Peninsula

Phân khu C ( tổng diện tích 76.482ha ) : khu đô thị công viên Park City

Khu chức năng : được phân chia làm 4 loại hình

Khu cây xanh : tổng diện tích 39.460ha

Khu đất liên lạc : tổng diện tích 66.036ha

Khu chức năng khác : tổng diện tích 53.233ha

Khu công cộng : tổng diện tích vào khoảng 34.438ha

Sản phẩm : bao gồm 5 loại hình chính :

Khu căn hộ GS Metro City

Khu nhà phường GS Nhà Bè

Khu vi la GS-City

Khu Shophouse GS

Khu đất nền Công trình

Tổng quan về chủ đầu tư GS E&C

GS E&C ( công ty GS Engineering & Construction Corp ) được xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 1969. Đây là 1 tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trên các ngành nghề : đầu tư vun đắp và phát triển Dự án – nhà ở, vun đắp, môi trường, thương mại, công nghệ và phổ thông ngành nghề khác.

Là 1 tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm. GS E&C không chỉ là một tập đoàn lớn mạnh tại Hàn mà còn lấn mạnh sang thị trường đầu tư kinh doanh trên tất cả các nước khác. Trong ấy, Việt Nam là quốc gia được tập đoàn này chú ý và lựa chọn đầu cơ tăng trưởng phổ thông Dự án với tính “ thời đại “.

GS E&C

GS E&C

những Dự án vượt trội của GS Hàn Quốc đã và đang khai triển tại Việt Nam :

image

GS Metrocity Long Bình – thị xã 9

image

Sunflower – Hải Phòng

Angsana Resort – Huế

Xi Riverview – quận 2

XI thủ Thiêm – khu độ thị chức năng 3 thủ Thiêm – huyện 2

G CITY Nhà Bè

Tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên : đây là Công trình thời đại do tập đoàn GS Hàn Quốc phát triển tại Việt Nam. khi tuyến Metro hoàn thiện và được chính thức đưa vào hoạt động sẽ giúp cơ sở vật chất cơ sở vật chất giao thông tại Nam Sài Gòn thuận lợi hơn, cư dân mang thể thuận lợi chuyển di đến những khu vực trung thực tình phường.

thành tựu vượt trội :

Được chính phủ Singapore công nhận và trao giải thưởng “ An toàn xây dựng ASAC – 2015 “ cho Công trình trở thành công hệ thống quản lý xây dựng hiện đại TMPS.

liên tiếp lọt vào Top những tổ chức sở hữu chỉ số vững bền cao nhất yên bình Dương trong 8 năm liền

Được tạp chí kỹ thuật ( ENR ) Hoa Kỳ bình chọn là một trong các doanh nghiệp vun đắp to nhất thế giới. song song còn được Phân tích là đơn vị đạt thứ hạng 22 trong tổng số 250 công ty vun đắp hàng đầu toàn cầu.

hiện nay, chủ đầu tư GS Hàn Quốc đang với quỹ đất hơn 349,36ha ngay địa bàn thị xã Nhà Bè, Tp.HCM. Đây là quỹ đất sẽ được sử dụng để đầu tư & vun đắp khu thị thành phức hợp G CITY Nhà Bè. Dự án này được Đánh giá là khu thành thị sa sầm uất thứ hai với thể sánh ngang với KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 Tp.HCM. hứa đây sẽ là Dự án tạo nên 1 làn sóng mới trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Công trình vượt trội của chủ đầu tư GS E&C tại Việt Nam

Công trình vượt trội của chủ đầu cơ GS E&C tại Việt Nam

VỊ TRÍ Dự án G-CITY

Vị trí Công trình GS Metro City Nhà Bè

GS City là Công trình khu thị thành sở hữu tổng quy mô cực lớn hơn 349ha, tọa lạc tại địa bàn 2 thị trấn Nhơn Đức và Phước Kiểng thuộc thị xã Nhà Bè, thị thành Hồ Chí Minh. Đây là vị trí chiến lược & đắc địa nhất tại khu vực có mật độ dân cư đông đúc, quy tụ đa dạng chuyên gia trong cả nước.

có vị trí đắc địa, được lợi ạ tầng liên lạc tiện lợi, tạo điều kiện tiện lợi cho cư dân đi lại đến những khu vực trung chân tình phường. hứa hẹn GS Metro City Nhà Bè sẽ trở thành một khu thị thành mới sở hữu gương mẫu sang trọng – cự kỳ sang trọng, đem đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

các hướng chính Công trình :

Đông Bắc : giáp có mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Tây Bắc : View ra rạch Ong Bốn & rạch Long Kiểng

Đông Nam : View ra sông Soài Rạp

Tây Nam : hướng về các Công trình có khu dân cư hiện hữu

liên kết vùng tại Công trình GS City Nhà Bè

cách khu thành phố Phú Mỹ Hưng khoảng 4km

Mất 10 – 15 phút chuyển động theo đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ tới được chợ Bến Thành

Để tới trọng điểm huyện 1 cư dân chỉ cần chuyển di từ thời gian chỉ trong khoảng 25 phút

Chỉ cần chuyển di tầm 10 phút sẽ đến được thị xã 4

bí quyết KĐT Cảng Hiệp Phước Nhà Bè khoảng 7km

Khu thị thành GS Metro City được xây dựng trên đại hình cao, mang 4 hướng đều giáp lộ giới, các khu thành thị và khu dân cư hiện hữu, tạo nên cơ sở giao thông vô cùng đồng bộ. song song Dự án còn liền kề hệ thống sông ngòi và kênh rạch trong khu vực. mang thể đề cập GS City Nhà Bè là Dự án với vị trí thỏa mãn cả 3 nhân tố “ Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ “.

nhân tiện ích khu thành thị G-City Nhà Bè

GS E&C Hàn Quốc là chủ đầu tư vô cùng để ý tới chất lượng cuộc sống của cư dân tại Dự án. với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, ông lớn này đã cho vun đắp hơn 100+ luôn tiện ích và tiện ích đồng bộ, mang tầm sang trọng 5 sao không phải thua kém so với khu thị thành sa sầm uất Phú Mỹ Hưng. Đảm bảo dùng cho rẻ mọi nhu cầu cuộc sống cho cư dân tại căn hộ GS City Nhà Bè.

đặc thù môi trường sống xanh là nguyên tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn cho Dự án. Tại đây, chủ đầu tư đã cho xây dựng phổ thông khuôn viên cây xanh rộng to bao phủ tối thiểu 15% ko gian Công trình. cùng lúc mọi cảnh vật cây xanh tại đây đều ko được cao quá 10m, nhằm mang lại phổ biến bóng mát cho cư dân, tạo bầu không khí trong sạch quanh co năm, mang lại đa dạng vượng khí cho cư dân.

luôn thể ích nội khu nổi trội tại Công trình GS – City Nhà Bè

Đại sảnh tòa nhà Dự án sẽ là sảnh Lounge sang trọng : đón tiếp và chuyên dụng cho cư dân

Hệ thống trọng tâm tậu sắm – thương nghiệp & tiện ích cao cấp : nơi cho cư dân thỏa sức mua mua những mặt hàng cao cấp hay tiêu dùng những dịch vụ hạng sang tại Công trình.

trung tâm thể dục – thể thao đa năng : phòng gym, phòng yoga, sân quần vợt, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, sân banh, sân gofl cùng nhiều khu vực thể thao khác sở hữu những trang thiết bị đương đại.

Hệ thống trường măng non, vườn trẻ, khu vui chơi trẻ con : nơi ươm mầm cho các nhân tài trẻ

Khuôn viên cây xanh rộng to, con đường đi bộ nối dài, khu vực picnic, dã ngoại : nơi cư dân thư giãn và tận hưởng bầu ko khí trong sạch bên người nhà và gia đình.

Vườn cảnh quan, vườn cây bốn mùa, vườn gia vị

Vườn nướng BBQ, vườn trà, vườn thượng uyển, vườn thiền

Thác tràn nghệ thuật, hồ cảnh quan

Hồ bơi tràn bờ, hồ bơi chân trời, hồ bơi dành riêng cho con trẻ

Khu vực tiêu khiển, phòng trà, phòng hội họp

Rạp chiếu phim 5D, hí viện, nhà câu lạc bộ

Nhà hàng – quán ăn Á Âu mang các món ăn 5 sao

Khu vực trông nom sức khỏe toàn diện cho cư dân

Hệ thống trường học theo tiêu dự án khu đô thị gs metrocity nhà bè chuẩn quốc tế

S-café, Café shop, Spa cùng đa dạng tiện ích đồng bộ khác

Nội khu Công trình

một thể ích nội khu Dự án GS Metrocity Nhà Bè

luôn thể ích ngoại khu Dự án GS Nhà Bè

tập kết rộng rãi trọng tâm thương nghiệp – siêu thị lớn trong khu vực : AEON Citimart New Sài Gòn, Citimart Garden, K-Market Grand View, Circle K, siêu thị Auchan Era, toàn cầu Di Động, Điện Máy Xanh, siêu thị US.Mart,…

được hưởng hệ thống trường học quốc tế phổ quát : măng non Dream House An Tiến, mầm non Hoa Hướng Dương, Tiểu học Tạ Uyên, Tiểu học Bùi Văn Ba, THCS – THPT Đinh Thiện Lý, THPT Phước Kiểng, trường Quốc Tế Canada, trường Quốc Tế Hàn Quốc – Nhật Bản, International Schools of North America,…

khi sinh sống tại khu tỉnh thành GS, cư dân sẽ thừa hưởng được hệ thống coi sóc sức khỏe toàn diện có những bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như : Bệnh viện FV, BV Ngoại khoa Nam Sài Gòn, Thẩm mỹ viện và Spa Thea, BV đa khoa quốc tế Sài Gòn, BV quận Nhà Bè, …

sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp, với tầm sang trọng chẳng kém cạnh gì so với những Resort 5 sao trên toàn cầu. Mọi một thể ích tại khu thị thành GS MetroCity Nhà Bè hoàn toàn với thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cuộc sống cho cư dân. Đây chắc chắn sẽ là nơi cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống tiên tiến và xuất sắc.