những căn hộ Sunrise Riverside với diện tích từ 69 m2 – 99 m2, từ hai – 3 phòng ngủ

trong khoảng Dự án chỉ khoảng 10 phút di chuyển là đến được chuỗi trọng tâm thương nghiệp SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, khu chợ Lotte hay các trường học, trọng tâm để mắt sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế của Khu Nam Sài Gòn.

Quy mô Sunrise Riverside

Được xây dựng trên khuôn viên đất 39.305 m2, Khu căn hộ Sunrise Riverside gồm 8 khối tháp, cao từ 20 – 25 tầng với khoảng hai.200 căn hộ.

Ngoài hàm lượng căn hộ lên “khủng”, Sunrise Riverside còn mang hơn 10.000 m2 sàn diện tích trọng điểm thương nghiệp, văn phòng và nhà sản xuất.

những căn hộ Sunrise Riverside có diện tích trong khoảng 69 m2 – 99 m2, từ hai – 3 phòng ngủ và đều có ban công.

Khu căn hộ Sunrise Riverside

Công trình với đủ những luôn tiện ích như là phòng đa tính năng rộng lớn, khu vực công viên xanh mát, khu khu sunrise riverside thể thao liên hiệp đa năng (sân quần vợt, sân chơi trẻ thơ, phòng gym)… khác biệt là khu hồ bơi rộng 2.000 m2 - gạch nối giữa những khối tháp cùng nhau.

image

Khu căn hộ Sunrise Riverside

thông báo từ CafeLand

Khu căn hộ Sunrise Riverside cùng Dự án Sunrise City View và Sunrise City nằm trên trục Nguyễn Hữu Thọ và đều bởi vì Tập đoàn Novaland đầu tứ thành lập. Dự án đã được động thổ xây dựng từ tháng 8/2015, hiện đang được tiến hành móng cọc.

image

Theo thông báo ngoài chợ, hiện những căn hộ hai phòng ngủ Sunrise Riverside đang được chào bán với tầm giá từ 1,9 tỷ đồng, lịch thanh toán 1%/tháng.