Saigon South Residences bởi Công ty TNHH tăng trưởng Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu bốn, thành lập, trực tiếp phân phối và quản lý dịch vụ hậu mãi

Quy mô dự án Saigon South Residences

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 32.902 m2 với mật độ xây dựng 31,19%, Saigon South Residences gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19-29 tầng. Giữa nhì khối tòa nhà B với C và D với E được liên hiệp với nhau bởi khối 2 tầng được phun làm shop house; từ tầng 3 trở lên là căn hộ, trong như thế tầng 20 của các khối trung tầng được xây dựng làm thành khu vườn trên cao.

Tại Saigon South Residences có tổ hợp 69 tiện ích dịch vụ cung cấp cho cư dân như là hồ bơi tràn một.700m2, công viên nước, sân vận động đa năng, vườn tịnh tâm, khu dịch vụ mua sắm, bình yên biệt lập khép kín 24/7,…

Thông tin từ CafeLand

Saigon South Residences vì Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tứ, thành lập, trực tiếp phân phối và quản lý dịch vụ hậu mãi.

Theo thông tin từ chủ đầu tứ, dự kiến trong tháng 10/2016, Phú Mỹ Hưng sẽ công bố đợt một dự án căn hộ cùng mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ (đã bao gồm quỹ bảo trì, thuế VAT) và lịch thanh toán đến 38 tháng.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách vào cuối năm 2019.

Riverside Residence tọa lạc trên lô đất P5 thuộc khu Nam Viên có diện tích rộng 45,425m2. Riverside Residence được kiến thiết gồm 622 căn hộ và 51 siêu thị trong 5 dãy nhà A, B, C, D, E có độ cao tầng từ 17 - 29. Các căn hộ của dự án này có diện tích nhiều chủng loại cùng 3 kiểu nhà cơ bản là: Căn hộ 2 tầng được bố trí ở tầng 1 & 2 của 2 block A và E. điểm đặc biệt của loại căn hộ này là có 1 đại dương bơi mini trong vườn và “view” hướng ra công viên và bờ sông.

Căn hộ tiêu chuẩn với rất nhiều loại nhà được xây dựng linh hoạt nhằm khai thác tối đa góc nhìn cảnh quan và công năng phun cùng diện tích thường dùng từ 64-302m2. Và các Penthouse nằm ở 2 tầng cao nhất của 3 block A, C và E, mỗi tầng chỉ có 2 căn, diện tích từ 226 - 554m2.

image

Ngoài chiều cao, loại nhà nhiều chủng loại, tầm nhìn trực diện ra dòng sông cảnh quan, Riverside Residence được coi là dự án có nhiều khu tiện ích nhất: 2 sân tennis, 2 câu lạc bộ, biển bơi… phục vụ nhu cầu thiết thực của cư dân ở của dự án.

Căn hộ tiêu chuẩn cùng rất nhiều kiểu nhà được xây dựng linh hoạt nhằm khai thác tối đa góc nhìn cảnh quan và công năng sử dụng với diện tích phổ biến từ 64-302m2. Và các Penthouse nằm ở 2 tầng cao nhất của 3 block A, C và E, mỗi tầng chỉ có 2 căn, diện tích từ 226 - 554m2.

Ngoài chiều cao, loại nhà đa dạng, tầm nhìn trực diện ra dòng sông cảnh quan, Riverside Residence được coi là dự án có rất nhiều khu tiện ích dự án sài gòn south nhất: 2 sân tennis, 2 câu lạc bộ, biển bơi… phục vụ nhu cầu thiết thực của cư dân ở của dự án.

image