Saigon South Residences do Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, xây dựng, trực tiếp phân phối và quản lý dịch vụ hậu mãi

Quy mô dự án Saigon South Residences

Được thành lập trên khu đất có diện tích 32.902 m2 cùng mật độ thành lập 31,19%, Saigon South Residences gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19-29 tầng. Giữa nhì khối tòa nhà B cùng C và D với E được đoàn kết với nhau bởi vì khối 2 tầng được sử dụng làm cửa hàng house; từ tầng 3 trở lên là căn hộ, trong như thế tầng 20 của các khối trung tầng được kiến tạo làm thành khu vườn trên cao.

Tại Saigon South Residences có tổ hợp 69 tiện ích dịch vụ cung ứng cho cư dân như là biển bơi tràn 1.700m2, công viên nước, sân vận động đa năng, vườn tịnh tâm, khu dịch vụ mua sắm, bình yên biệt lập khép bí mật 24/7,…

Thông tin từ CafeLand

Saigon South Residences bởi vì Công ty TNHH kích thích Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu bốn, xây dựng, trực tiếp phân phối và quản lý dịch http://chothuechungcugiare.com vụ hậu mãi.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến trong tháng 10/2016, Phú Mỹ Hưng sẽ báo cáo đợt một dự án căn hộ cùng mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ (đã bao gồm quỹ bảo trì, thuế VAT) và lịch thanh toán tới 38 tháng.

Dự kiến chủ đầu bốn sẽ bàn giao nhà cho khách vào cuối năm 2019.

Riverside Residence tọa lạc trên lô đất P5 thuộc khu Nam Viên có diện tích rộng 45,425m2. Riverside Residence được xây đắp gồm 622 căn hộ và 51 siêu thị trong 5 dãy nhà A, B, C, D, E có độ cao tầng từ 17 - 29. Các căn hộ của dự án này có diện tích nhiều chủng loại với 3 kiểu nhà cơ bản là: Căn hộ 2 tầng được sắp xếp ở tầng một & 2 của 2 block A và E. điểm đặc biệt của kiểu căn hộ này là có một đại dương bơi mini trong vườn và “view” hướng ra công viên và bờ sông.

Căn hộ tiêu chuẩn với rất nhiều loại nhà được thiết kế linh hoạt nhằm khai thác tối đa góc nhìn cảnh quan và công năng phun với diện tích phổ biến từ 64-302m2. Và các Penthouse nằm ở 2 tầng cao nhất của 3 block A, C và E, mỗi tầng chỉ có 2 căn, diện tích từ 226 - 554m2.

Ngoài chiều cao, kiểu nhà nhiều chủng loại, góc nhìn trực diện ra dòng sông cảnh quan, Riverside Residence được coi là dự án có nhiều khu tiện ích nhất: 2 sân tennis, 2 câu lạc bộ, biển bơi… đáp ứng nhu cầu thiết thực của cư dân ở của dự án.

image

Căn hộ tiêu chuẩn với rất nhiều kiểu nhà được kiến thiết linh hoạt nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cảnh quan và công năng phun cùng diện tích phổ biến từ 64-302m2. Và các Penthouse nằm ở 2 tầng cao nhất của 3 block A, C và E, mỗi tầng chỉ có 2 căn, diện tích từ 226 - 554m2.

image

Ngoài chiều cao, kiểu nhà đa dạng, góc nhìn trực diện ra dòng sông cảnh quan, Riverside Residence được coi là dự án có nhiều khu tiện ích nhất: 2 sân tennis, 2 câu lạc bộ, hồ bơi… đáp ứng nhu cầu thiết thực của cư dân ở của dự án.