Saigon South Residences vì Công ty TNHH tăng trưởng Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu bốn, thành lập, trực tiếp phân phối và quản lý dịch vụ hậu mãi

Quy mô dự án Saigon South Residences

Được thành lập trên khu đất có diện tích 32.902 m2 cùng mật độ thành lập 31,19%, Saigon South Residences gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19-29 tầng. Giữa hai khối tòa nhà B cùng C và D với E được cấu kết cùng nhau bởi khối 2 tầng được phun làm cửa hàng house; từ tầng 3 trở lên là căn hộ, trong đó tầng 20 của các khối trung tầng được kiến tạo làm thành khu vườn trên cao.

Tại Saigon South Residences có tổ hợp 69 tiện ích dịch vụ cung cấp cho cư dân như là đại dương bơi tràn 1.700m2, công viên nước, sân vận động đa năng, vườn tịnh tâm, khu dịch vụ bán buôn, an ninh biệt lập khép kín 24/7,…

image

Thông tin từ CafeLand

Saigon South Residences bởi vì Công ty TNHH kích thích Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu bốn, xây dựng, trực tiếp phân phối và quản lý dịch vụ du an sai gon south hậu mãi.

Theo thông tin từ chủ đầu bốn, dự kiến trong tháng 10/2016, Phú Mỹ Hưng sẽ lên tiếng đợt một dự án căn hộ với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ (đã bao gồm quỹ bảo trì, thuế VAT) và lịch thanh toán đến 38 tháng.

Dự kiến chủ đầu bốn sẽ bàn giao nhà cho khách vào cuối năm 2019.

Riverside Residence tọa lạc trên lô đất P5 thuộc khu Nam Viên có diện tích rộng 45,425m2. Riverside Residence được kiến thiết gồm 622 căn hộ và 51 khu chợ trong 5 dãy nhà A, B, C, D, E có độ cao tầng từ 17 - 29. Các căn hộ của dự án này có diện tích nhiều chủng loại với 3 loại nhà căn bản là: Căn hộ 2 tầng được sắp xếp ở tầng một & 2 của 2 block A và E. chỗ đặc biệt của loại căn hộ này là có 1 đại dương bơi mini trong vườn và “view” hướng ra công viên và bờ sông.

Căn hộ tiêu chuẩn với nhiều kiểu nhà được kiến thiết linh hoạt nhằm khai thác tối đa góc nhìn cảnh quan và công năng phun cùng diện tích phổ biến từ 64-302m2. Và các Penthouse nằm ở 2 tầng cao nhất của 3 block A, C và E, mỗi tầng chỉ có 2 căn, diện tích từ 226 - 554m2.

Ngoài chiều cao, loại nhà nhiều chủng loại, tầm nhìn trực diện ra dòng sông cảnh quan, Riverside Residence được coi là dự án có rất nhiều khu tiện ích nhất: 2 sân tennis, 2 câu lạc bộ, biển bơi… phục vụ nhu cầu thiết thực của cư dân ở của dự án.

image

Căn hộ tiêu chuẩn với nhiều loại nhà được thi công linh hoạt nhằm khai thác tối đa góc nhìn cảnh quan và công năng phun với diện tích phổ biến từ 64-302m2. Và các Penthouse nằm ở 2 tầng cao nhất của 3 block A, C và E, mỗi tầng chỉ có 2 căn, diện tích từ 226 - 554m2.

Ngoài chiều cao, loại nhà nhiều chủng loại, góc nhìn trực diện ra dòng sông cảnh quan, Riverside Residence được coi là dự án có rất nhiều khu tiện ích nhất: 2 sân tennis, 2 câu lạc bộ, đại dương bơi… phục vụ nhu cầu thiết thực của cư dân ở của dự án.