Sunshine Horizon chính là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thứ 3 của chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine được khai triển tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam, sau sự thành công của Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River tại huyện 7

Sunshine Horizon chính là sản phẩm thuộc tầng lớp căn hộ cao cấp thứ 3 của chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine được khai triển tại thị phần bất động sản khu vực phía Nam, sau sự thành công của Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River tại huyện 7. mô hình phát triển của Dự án được định hướng trở thành 1 khu căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4.0 tiên tiến, cao cấp.

Dự án Sunshine Horizon được triển khai vun đắp tại ngay số 78, mặt tiền tuyến phố hoàng gia Thuyết – phố 16 – quận 4 – Tp Hồ Chí Minh. Đây là một Công trình được khai triển đạt chuẩn căn hộ resort 5 sao cao cấp, mẫu mã gắn liền mang Smart Living cao cấp thuộc hàng hàng đầu tại trọng tâm thị xã 4 của chủ đầu tư là tập đoàn SunShine Group.

image

Quy mô Công trình bao gồm sở hữu hai block căn hộ chung cư có diện tích các căn hộ từ 45 – 110m2 với 1-3 PN. Dự án vượt trội có hơn 800 vườn treo tại Balcon mỗi căn hộ, cộng hài hòa có ấy là khu vườn nhiệt đới tại khu lõi trọng điểm của Công trình giúp tạo nên 1 khu thành thị resort sang trọng thuộc hàng hàng đầu sở hữu 1-0-2 tại đô thị Hồ Chí Minh.

Sunshine Horizon hoàng thất Thuyết huyện 4 được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Đây là một đơn vị nổi lên mau chóng trên thị phần bất động sản miền Nam trong thời gian mới đây có sự kiện công bố cộng thời điểm hàng loạt án mang quy mô và vốn đầu tư khủng, là CĐT đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông minh sunshine horizon giá - chothuechungcugiare vào trong mọi sản phẩm căn hộ của các Dự án.

những Công trình thành công, được thị phần ghi nhận và Nhận định cao của CĐT Sunshine Group bao gồm: Sunshine Diamond River; Sunshine Venicia; Sunshine Crystal; Sunshine City Saigon; Sunshine City Hà Nội.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SUNSHINE HORIZON huyện 4

line

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SUNSHINE HORIZON huyện 4

Tên gọi: Sunshine Horizon

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group

Vị trí tọa lạc: 78 hoàng gia Thuyết – phố 16 – thị xã 4 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích toàn dự án: 13.827m2

Thiết kế: công ty thiết kế concept

Xây dựng: Sunshine Contrustion

Quy mô: 2 block căn hộ 35 tầng

Số lượng: 750 căn hộ cao cấp có mẫu mã từ một – 3 phòng ngủ

Pháp lý: sổ hồng từng căn và có lâu dài đối mang người Việt Nam, 50 năm đối mang khách hàng là người nước ngoài.

Khởi công: 2020

Bàn giao: 2022

SUNSHINE HORIZON

ĐẲNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG tầm giá CHÍNH THỨC CHỦ đầu tư

NHẬN TÀI LIỆU Công trình NGAY – HOTLINE 09 88 68 79 69

Nhập họ tên (*)

Nhập số điện thoại (*)

Email của bạn

VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA, CHIẾN LƯỢC CỦA Dự án CẲN HỘ SUNSHINE HORIZON

line

Dự án căn hộ Sunshine Horizon có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền số 78 đường hoàng gia Thuyết – thị trấn 16 – thị xã 4 – TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí được Đánh giá cao khi nằm ngay trọng tâm của thị xã 4 đông đúc, sa sầm uất.

thời gian trước, lô đất mà Công trình Sunshine Horizon sở hữu hiện giờ chính là thuộc quyền có của tổ chức cổ phần tải và giao vận Bia Sài Gòn (Sabetran). đến năm 2016, Sabetran và Trung Thủy Group đã hợp tác và lấy tên Lancaster D4 (tên gọi này thời kì sau được đổi thành City Sky D4. Cho đến thời khắc năm 2017, Sabetran rút khỏi liên doanh, cùng lúc bán lại 25% cổ phiếu cho TTG.

tới khoảng đầu năm 2018, Dự án đã được tiến hành chuyển nhượng cho tập đoàn Novaland. bên cạnh đó, khu đất này hiện giờ đã được đổi chủ cho tập đoàn Sunshine sở hữu để khai triển xây dựng Công trình Sunshine Horizon.

Cư dân mai sau của Công trình trong khoảng nơi đây có thể kết nối nhanh chóng tới các khu vực bởi vị trí này chính là cửa ngõ kết nối giữa những khu vực: huyện 7; quận 2; quận 8; quận 1. song song, vị trí này còn là nơi kết nối giữa khu Đông – Nam – Tây của thành thị và với các quận trọng tâm.

Căn hộ Sunshine Horizon với vị trí đẹp khi nằm ngay khu vực với hệ thống cơ sở hoàn hảo, phát triển đồng bộ giúp mang đến tiềm năng, giúp gia tăng nhanh chóng giá trị sản phẩm của Công trình trên thị phần BĐS thị xã 4. các hạng mục cơ sở của khu vực mang thể đề cập tới như: cầu Thủ Thiêm 4; cầu Nguyễn Khoái; cầu Kênh Tẻ 2; các con phố Metro số 4; đại lộ Bắc – Nam;…

có việc quỹ đất tại trung thực bụng phố đang ngày càng trở nên cạn kiệt, Sunshine Horizon mang vị trí trung tâm tương tự thì chắc chắn sẽ là 1 kênh đầu cơ sinh lời hấp dẫn, ổn định trong tương lai.

trong khoảng Dự án tới có khu thành phố Thủ Thiêm - huyện 2 chỉ 5 km. dự kiến trong tương lai khoảng 3-4 năm nữa, lúc cầu thủ thiêm 3 & hoàn thành đi vào hoạt động thì quý cư dân trong thời gian 10 phút đi qua.

di chuyển đến khu vực trọng tâm Sài Gòn thị xã một, huyện 3, thị xã 10 chỉ khoảng 12 phút bằng cầu Khánh Hội hay cầu Calmette, cầu Ông Lãnh

image

Quý cư dân Sunshine Horizon trong thời gian 5 phút di chuyển qua cầu Tân Thuận để đến trọng điểm quận 7, khu thành thị Phú Mỹ Hưng, các khu vực vui chơi tiêu khiển trọng tâm quận 7.

Chỉ cần 7 phút để đi lại đến thị xã 5, huyện 6 và khu vực phía Tây Sài Gòn duyệt cầu Nguyễn Văn Cừ 1 cách thuận tiện.

VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA, CHIẾN LƯỢC CỦA Dự án CẲN HỘ SUNSHINE HORIZON

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SUNSHINE HORIZON

Vị trí tọa lạc của Dự án nằm ngay trọng điểm huyện 4 đông đúc, sa sầm uất, mang khả năng liên kết vùng hoàn hảo.

Sunshine Horizon với bề ngoài sản phẩm độc đáo, môi trường sống đẳng c