Sunshine Horizon chính là sản phẩm thuộc tầng lớp căn hộ cao cấp thứ 3 của chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine được khai triển tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam, sau sự thành công của Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River tại thị xã 7

Sunshine Horizon chính là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thứ 3 của chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine được khai triển tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam, sau sự thành công của Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River tại quận 7. mô phỏng phát triển của Công trình được định hướng phát triển thành một khu căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4.0 hiện đại, cao cấp.

Dự án Sunshine Horizon được triển khai vun đắp tại ngay số 78, mặt tiền trục đường hoàng gia Thuyết – thị trấn 16 – thị xã 4 – Tp Hồ Chí Minh. Đây là một Dự án được khai triển đạt chuẩn căn hộ resort 5 sao cao cấp, ngoài mặt gắn liền sở hữu Smart Living cao cấp thuộc hàng hàng đầu tại trọng điểm huyện 4 của chủ đầu cơ là tập đoàn SunShine Group.

Quy mô Dự án bao gồm sở hữu hai block căn hộ chung cư có diện tích những căn hộ trong khoảng 45 – 110m2 mang 1-3 PN. Công trình vượt trội có hơn 800 vườn treo tại Balcon mỗi căn hộ, cộng phối hợp mang ấy là khu vườn nhiệt đới tại khu lõi trọng tâm của Công trình giúp tạo nên 1 khu thành phố resort đẳng cấp thuộc hàng hàng đầu với 1-0-2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sunshine Horizon hoàng thất Thuyết huyện 4 được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Đây là 1 đơn vị nổi lên nhanh chóng trên thị phần bất động sản miền Nam chỉ mất khoảng vừa mới đây sở hữu sự kiện công bố cùng thời khắc hàng loạt án mang quy mô và vốn đầu tư khủng, là CĐT tiên phong trong việc áp dụng bán căn hộ sunshine horizon quận 4 khoa học sáng tạo vào trong mọi sản phẩm căn hộ của những Dự án.

các Công trình thành công, được thị phần ghi nhận và Phân tích cao của CĐT Sunshine Group bao gồm: Sunshine Diamond River; Sunshine Venicia; Sunshine Crystal; Sunshine City Saigon; Sunshine City Hà Nội.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SUNSHINE HORIZON thị xã 4

line

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SUNSHINE HORIZON quận 4

Tên gọi: Sunshine Horizon

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group

Vị trí tọa lạc: 78 hoàng phái Thuyết – phường 16 – thị xã 4 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích toàn dự án: 13.827m2

Thiết kế: công ty bề ngoài concept

Xây dựng: Sunshine Contrustion

Quy mô: 2 block căn hộ 35 tầng

Số lượng: 750 căn hộ cao cấp có mẫu mã từ 1 – 3 phòng ngủ

Pháp lý: sổ hồng từng căn và mang trong tương lai đối mang người Việt Nam, 50 năm đối sở hữu người mua là người nước ngoài.

Khởi công: 2020

Bàn giao: 2022

SUNSHINE HORIZON

ĐẲNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG giá tiền CHÍNH THỨC CHỦ đầu cơ

NHẬN TÀI LIỆU Dự án NGAY – HOTLINE 09 88 68 79 69

Nhập họ tên (*)

Nhập số điện thoại (*)

Email của bạn

VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA, CHIẾN LƯỢC CỦA Công trình CẲN HỘ SUNSHINE HORIZON

line

Dự án căn hộ Sunshine Horizon sở hữu vị trí tọa lạc ngay mặt tiền số 78 trục đường hoàng tộc Thuyết – phố 16 – quận 4 – TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí được Nhận định cao lúc nằm ngay trung tâm của quận 4 đông đúc, sầm uất.

thời gian trước, lô đất mà Công trình Sunshine Horizon sở hữu bây giờ chính là thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần vận chuyển và giao vận Bia Sài Gòn (Sabetran). đến năm 2016, Sabetran và Trung Thủy Group đã hiệp tác và lấy tên Lancaster D4 (tên gọi này thời gian sau được đổi thành City Sky D4. Cho đến thời điểm năm 2017, Sabetran rút khỏi liên doanh, cùng lúc bán lại 25% cổ phiếu cho TTG.

đến khoảng đầu năm 2018, Dự án đã được tiến hành chuyển nhượng cho tập đoàn Novaland. ngoài ra, khu đất này bây giờ đã được đổi chủ cho tập đoàn Sunshine có để khai triển xây dựng Dự án Sunshine Horizon.

image

Cư dân tương lai của Công trình từ nơi đây có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực bởi vị trí này chính là lối vào kết nối giữa những khu vực: thị xã 7; huyện 2; thị xã 8; thị xã một. song song, vị trí này còn là nơi kết nối giữa khu Đông – Nam – Tây của đô thị và có những quận trung tâm.

Căn hộ Sunshine Horizon với vị trí đắc địa khi nằm ngay khu vực sở hữu hệ thống cơ sở vật chất lý tưởng, phát triển đồng bộ giúp đem đến tiềm năng, giúp gia tăng mau chóng giá trị sản phẩm của Dự án trên thị trường BĐS quận 4. những hạng mục cơ sở của khu vực với thể đề cập tới như: cầu Thủ Thiêm 4; cầu Nguyễn Khoái; cầu Kênh Tẻ 2; trục đường Metro số 4; đại lộ Bắc – Nam;…

có việc quỹ đất tại trung thực bụng thị trấn đang càng ngày càng phát triển thành cạn kiệt, Sunshine Horizon có vị trí đắc địa tương tự thì vững chắc sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định trong tương lai.

từ Công trình đến với khu thành phố Thủ Thiêm - quận 2 chỉ 5 km. dự định trong khoảng thời gian dài khoảng 3-4 năm nữa, lúc cầu thủ thiêm 3 & hoàn tất đi vào hoạt động thì quý cư dân chỉ mất khoảng 10 phút đi qua.

đi lại tới khu vực trọng tâm Sài Gòn huyện một, huyện 3, huyện 10 chỉ khoảng 12 phút bằng cầu Khánh Hội hay cầu Calmette, cầu Ông Lãnh

Quý cư dân Sunshine Horizon chỉ cần khoảng 5 phút vận động qua cầu Tân Thuận để tới trọng tâm quận 7, khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng, các khu vực vui chơi giải trí trọng điểm thị xã 7.

Chỉ cần 7 phút để chuyển di đến quận 5, quận 6 và khu vực phía Tây Sài Gòn thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ một cách dễ dàng.

VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA, CHIẾN LƯỢC CỦA Công trình CẲN HỘ SUNSHINE HORIZON

image

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SUNSHINE HORIZON

Vị trí tọa lạc của Công trình nằm ngay trọng tâm quận 4 đông đúc, sa sầm uất, sở hữu khả năng liên kết vùng lý tưởng.

Sunshine Horizon với mẫu mã sản phẩm độc đáo, không gian sống đẳng c